Public
Authored by mrkunka

Giới thiệu về tòa nhà nhà khách phía Nam Q. Gò Vấp

Công sở công ty dịch vụ thuê mướn giá bèo quận Gò Vấp tòa nhà khách hàng phía Nam cùng với vị trí lợi ích cùng các dịch vụ lợi ích thu hút, thu hút phần đông nhiều chủ cho đặt chi nhánh tại đây. Kendy Real – chủ được cung cấp cho thuê công sở giá rẻ trên TP.HCM, sẽ ra mắt một số trong những tin tức không còn bỏ qua của tòa nhà này nhé!

  1. tổng quát

nhà khách hàng mặt Nam có một cấu trúc hiện đại cùng kết cấu “Xanh” thân thiện cùng với môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí ánh sáng và bảo vệ thị trường. cùng với gam màu chủ đạo khi là gold color, tạo cho tổng thể của tòa văn phòng một cảm nhận gần gũi, ấm áp nhưng không hề thua kém phần chất lượng cao và chuyên nghiệp hóa.

cấu tạo cũng như các trang bị của văn phòng cho thuê nhà khách mặt Nam

tòa văn phòng có một thiết kế bài bản, hiện đại đi theo chuẩn của 1 cao ốc văn phòng văn phòng với 5 tầng và 1 tầng trệt được sử dụng khiến lễ tân. tổng diện tích sử dụng của cao ốc khi là 500m2, diện tích S sàn là 100m2.

nhiều trang bị tại tòa văn phòng nhà khách hàng hướng Nam:

tập hợp Camera quan giáp văn minh, rõ rệt, tập hợp máy lạnh Gia Công tiết kiệm điện năng, điều tiết bầu không khí, tập hợp thông gió an toàn mang lại tòa văn phòng. đường dây internet đẩy nhanh cao, hệ thống điện dự phòng cung cấp 100% điện năng trong 24h thường xuyên hệ thống thang máy sạch tiếp tục đẩy nhanh cao cửa sinh linh hoạt tập hợp khu vực cháy và chữa cháy văn minh ,tự động . Máy phát điện dự phòng công suất rộng lớn 1000KW Đội ngũ chuyên viên điều hành và bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp hóa Trang bị riêng biệt 01 hệ thống Toilet Nam cũng như 01 hệ thống Toilet Nữ sạch sẽ 2. vị trí

căn nhà khách phía Nam nằm ở ở một vị trí thuận lợi, nằm trên phần đường quan trọng Phan Văn Trị, ngay với khá nhiều tuyến đường rộng lớn như: Nguyễn Oanh, liên hoàn, Phạm Văn Đồng, Nơ Trang Long, Quang Trung,…Khá thuận lợi cho sự lưu thông sang các quận sát bên như: Q. Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, quận 1 và nhiều Q. phụ cận khác.

hệ thống cơ sở giao thông dịch chuyển trên tòa nhà ngôi nhà khách hàng mặt Nam

với một địa chỉ địa lý đẹp thế cho nên việc hạ tầng giao thông đi lại tận nhà khách phía Nam khá thuận lợi. và bao quanh cao ốc cũng tập kết phần lớn lợi ích thu hút.

Từ cao ốc đến Lotte Mart Gò Vấp chỉ 200m. mang đến công ty cổ phần Kỹ Nghệ thực phẩm Việt Nam chỉ 240m giải pháp Trường ĐH Trần Đại Nghĩa chỉ 700m. ngôi nhà khách mặt Nam đến Saigon Mall Gò Vấp chỉ 1,2m gần với khá nhiều văn phòng cho thuê văn phòng cho thuê tại TP.Hồ Chí Minh tin cậy như: tòa nhà Tân Tín Đức Building, cao ốc văn phòng Fruzii Building,… 3. Phí phục vụ đi cùng

bên cạnh đó, tòa văn phòng ngôi nhà khách hàng mặt Nam cũng đều có thêm một số phí dịch vụ như:

hệ thống thông gió và điều chỉnh đến các khu vực trong khoảng thời gian hành chánh giá cả điều hành văn phòng cho thuê và lương trả đến nhân viên Chi phí lau chùi đến địa điểm cộng đồng và thị trường cũng như xung quanh mặt bên cạnh tòa nhà cao ốc Phí thu gom rác công sở cũng như hội họp phục vụ dọn dẹp vệ sinh wc Nam/Nữ mỗi tuần bảo đảm của cao ốc văn phòng 24/7 Phí diệt côn trùng đi theo định kỳ Phí hoạt động máy phát điện dự trữ của tòa nhà cao ốc gia hạn cũng như bảo dưỡng các máy móc, thiết bị của văn phòng cho thuê phục vụ thang máy Nước sinh hoạt

Xem thêm tại: https://tapas.io/vanphongquangovap

https://gab.com/vanphongchothuequangovap

https://vanphongchothuequangovap.tumblr.com/

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment