Public
Authored by Casio EF-129SG-1AVUDF

Casio EF-129SG-1AVUDF, Đồng Hành Cùng Bạn

Trong sự phát triển ngày càng vượt bậc của xã hội ngày nay thì không thể thiếu một thiết bị đo thời gian thật chính xác, đó chính là một chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ Casio EF-129SG-1AVUDF sẽ là một người bạn tốt đối với những người yêu thích đồng hồ.

Casio EF-129SG-1AVUDF, Đồng Hành Cùng Bạn

https://i.imgur.com/ydqL7BK.jpg
Casio EF-129SG-1AVUDF với mặt đồng hồ thiết kế độc đáo ấn tượng

Casio [b]EF-129SG-1AVUDF[/b] chắc hẳn sẽ là một người đồng hành tuyệt vời cho người đeo, nó mang tên một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio, được sản xuất tại một đất nước công nghệ tuyệt vời.

https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2017/03/button-11x.gif

Danh sách    Dia chi thay day da dong ho Tissot 1853 mien phi o dau  ❅ ❅ ❅  lấy ngay

Chiếc đồng hồ luôn cần có một chiếc áo giáp để bảo vệ nó, mà chiếc Casio EF-129SG-1AVUDF cần chính là kính Mineral Crystal (Kính cứng), điều đặt biệt ở loại kính này là khả năng chịu đựng va đập tốt bởi nó cứng cáp, vững chắc, bền bỉ.

Sau lớp kính cứng đó chính là động cơ Quartz (Pin), chiếc đồng hồ này sử dụng pin để hoạt động, nó có thể dễ dàng thay thế sau một khoảng thời gian dài sử dụng, chi phí để bảo hành cho nó cũng không quá đắt giá.

https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2017/03/button-12x.gif

5 Thương hiệu      Đồng hồ Thụy Sỹ bình dân  ❅ ❅ ❅  nổi tiếng

Dây đeo thép không gỉ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ, đặc biệt là những ai yêu thích những chiếc đồng hồ thời trang như Bulova.

Mặt đồng tròn có niềng thép không gỉ mạ bạc sáng bóng làm nổi bật các chi tiết bên trong, hòa cùng nó là mặt động hồ màu đen vô cùng lịch thiệp và sang trọng, kết hợp cùng với đó là các vạch số được mạ vàng phải nói là cực kỳ quyến rũ và cực kỳ sang trọng dành cho phái mạnh.

Những thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ EF-129SG-1AVUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EF-129SG-1AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Kính Mineral Crystal (Kính cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 45 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Niềng:
Dây Đeo:
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức năng: Lịch ngày-Lịch thứ

https://i.imgur.com/r8ZonG0.jpg
Casio EF-129SG-1AVUDF dây đeo với một số chi tiết mạ vàng

Đánh giá chiếc đồng hồ Casio EF-129SG-1AVUDF

Casio EF-129SG-1AVUDF chiếc đồng hồ đại diện cho sự tinh tế của các nhà sáng chế, thật tuyệt vời khi có lớp vỏ được mạ đồng sang trọng bao quanh nền số. Đây là một thiết kế ấn tượng dành cho nam giới của thương hiệu Casio.

https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2016/08/button-38.gif

Hé lộ vật liệu của      Đồng hồ thụy sĩ cao cấp  ❅ ❅ ❅  có giá bán không hề rẻ

Kính cứng và động cơ Quartz sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, bởi hai loại linh kiện này đều rất tốt và mọi người sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó khi chính thức trở thành chủ sở hữu của nó. Những ưu điểm của hai thiết bị này sẽ phát huy tác dụng thần kì của nó và sẽ khiến cho người đeo cảm thấy thích thú về điều này.

Khá là đặc biệt với tinh năng chống nước lên tới 10 ATM, một con số đáng mơ ước cho những mẫu đồng hồ thời trang khác. Ở chiếc Casio EF-129SG-1AVUDF này thì đây là một điểm cộng lớn cho một chiếc đồng hồ văn phòng, nhưng nếu thích bạn cũng có thể dùng nó trong các hoạt động thể thao, điều đó sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng đồng hồ của bạn.

Với mức bảo hành quốc tế 1 năm đây là mức bảo hành dành cho những chiếc đồng hồ thuộc hãng đồng hồ Casio chính hãng. Ưu đãi tuyệt vời như thế thì còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc nào!

Với nhiều tính năng ưu việt nói trên và vẻ bề ngoài sang trọng chiếc đồng hồ này vô cùng xứng đáng với giá 3 337 000 VND (cập nhật ngày 23/9/2019). Do đó mà hãy mời bạn bè để cùng nhau tận sắm cho mình những chiếc đồng hồ đôi để dạo phố nhé!

https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2017/03/button-k2.gif

Video  [20-10] Hoa ư? Xưa rồi, bây giờ phải là...  ❅ ❅ ❅  click xem

Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ Casio EF-129SG-1AVUDF dành riêng có các quý ông thanh lịch hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay tới nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com.

FHGNGA - LPHQUYEN

17 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment