Public
Authored by a thu

Một số cách đào bitcoin bằng máy tính miễn phí, an toàn

Chắc hẳn những ai quan tâm đến tiền ảo và muốn đầu tư vào lĩnh vực này, đều mong muốn tìm được cho mình những cách đào bitcoin bằng máy tính miễn phí hiệu quả, nhanh chóng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp đào bitcoin miễn phí qua web và qua phần mềm cơ bản, chọn lọc nhất.

Sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền điện tử đã thúc đẩy cho sự phát triển và ra đời của hàng loạt các phương pháp đào bitcoin. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải phương pháp nào cũng an toàn và đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy để tránh sa bẫy vào những hình thức lừa đảo, việc trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến vấn đề đào bitcoin là vô cùng cần thiết. Và trước khi đi tìm kiếm các phương pháp đào bitcoin miễn phí an toàn, trước hết chúng ta cần tìm hiểu bitcoin là gì?

Cập nhật ngay tin tức tiền ảo mới nhất tại tapchicoin24h.com

Bitcoin là gì?

Bitcoin là đồng tiền điện tử trên thế giới, mở màn cho sự phát triển của thị trường tiền kỹ thuật số sau này. Với việc sử dụng giao thức ngang hàng, bitcoin đã loại bỏ hoàn toàn các bước trung gian trong quá trình giao dịch, giúp cho người dùng có được một phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bitcoin - ông hoàng trong làng tiền ảo

Khi sử dụng bitcoin để thanh toán,  người nhận và người gửi trực sẽ trực tiếp thực hiện các giao dịch với nhau với mức phí cực thấp mà không cần phải qua bất cứ khâu trung gian hay tổ chức đúng giữa nào.

Cách đào bitcoin miễn phí qua web

Đào bitcoin qua web là phương thức kiếm bitcoin phổ biến được đông đảo người chơi, chủ đầu tư chọn lựa để có thể kiếm được một lượng bitcoin nhất định. Và dưới đây là một số trang web đào bitcoin miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

Một là, FreeBitcoin. Đây là một trang web có lẽ không còn xa lạ đối với những người đã tìm hiểu về thị trường tiền ảo. Khi tham gia đào bitcoin từ trang web này, trung bình cứ 60 phút là bạn sẽ được quay ngẫu nhiên và nhận được một con số may mắn. Nếu như con số nhận được càng lớn thì đồng nghĩa với việc lượng bitcoin bạn nhận được sẽ ngày một nhiều. Và nếu như may mắn mỉm cười thì bạn sẽ nhận được một số lượng bitcoin cực lớn lên đến 0.031 BTC.

Hai là, Dailyfreebits.  Mức độ nổi tiếng của trang web này không hề thua kém trang FreeBitcoin. Để có thể đào bitcoin miễn phí từ trang web này, bạn cần lập cho một mình tài khoản và nhập địa chỉ bitcoin.  Sau khi đã hoàn tất thủ tục này, bạn cần xác nhận mình không phải là người máy rồi tiếp tục ấn Go. Khi đó, bạn sẽ nhận được một lượng Bitcoin ngẫu nhiên, đó có thể là 5 Satoshi hoặc cũng có khi là 1200 Satoshi.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất thế giới

Một số cách đào bitcoin đơn giản

Cách đào bitcoin miễn phí qua trình duyệt

Nếu như phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số trang web đào bitcoin miễn phí thì ở phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn những cách đào bitcoin miễn phí bằng trình duyệt. Và dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn:

Thứ nhất đó là Faucethub. Đây là một trang trung gian cho rất nhiều trang đào bitcoin miễn phí do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của trang web này.

Thứ hai đó là Cryptobrowser. Khi lựa chọn trình duyệt này, bạn sẽ kiếm được một lượng bitcoin miễn phí hàng ngày bằng cách tải xuống trình duyệt Cryptobrowser. Để có thể kiếm tiền từ trình duyệt này, bạn chỉ cần tiến hành một số thao tác vô cùng đơn giản đó chính là tải trình duyệt Cryptobrowser, đăng nhập tài khoản gmail. Khi đã hoàn tất các thủ tục này là bạn hoàn toàn có thể đào bitcoin miễn phí.

Trên đây là một số cách đào bitcoin miễn phí qua trang web và trình duyệt mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ tìm được cho mình một con đường kiếm bitcoin an toàn, hiệu quả. Bạn cũng có thể theo dõi những bài viết mới nhất về đào tiền điện tử tại https://tapchicoin24h.com/dao-coin/

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment