Skip to content
 • habang @bangtran196 ·

  `

  5 Món quà được phái nữ ưu chuộng chọn tặng sinh nhật bạn trai / gia đình

  Khi sinh nhật hay những dịp đặc biệt như mừng tuổi thì việc lựa chọn quà để làm sao vừa phù hợp với túi tiền vừa có được sự hài lòng từ đối phương thì những câu hỏi như món quà nhỏ tặng bạn trai, quà tặng bạn trai có ý nghĩa cho sinh viên, người thân gia đình nên tặng gì ý nghĩa nhất...? Sao đây chúng ta hãy cùng xem qua những món quà nhỏ mà ý nghĩa nhé!

  Xem thêm:

  nên tặng gì cho bạn trai mới quen

  1) Áo sơ mi nam

  Đàn ông có thể không đẹp trai, nhưng  phải biết cách mặc áo sơ mi đúng chuẩn. Ngày nay càng phát triển, đàn ông càng phải chú ý hơn tới ăn mặc. Họ không thể mặc lên người bất cứ thứ gì vớ ngay được nữa. Do đó bạn muốn người đàn ông của bạn mặc đẹp, chuẩn soái ca thì áo sơ mi nam là món quà không thể bỏ qua vì vậy nếu bạn là người có mắt thẩm mỹ cao và chọn được 1 chiếc áo vừa vặn màu sắc phù hợp với độ tuổi thì họ sẽ mê tít cho xem.

  Xem thêm:

  https://eva.vn/mua-sam-gia-ca/top-9-mon-qua-tang-sinh-nhat-cho-ban-trai-30-tuoi-y-nghia-nhat-c2a480698.html

  2) Thắt lưng/ Dây nịt

  Một Phụ kiện quan trọng cần được quan tâm đúng mức và cần thiết đối với quý ông ngoài giầy và cà vạt, giúp bạn hoàn thiện vẻ bề ngoài toát lên sự lịch lảm của nam giới. Món quà này không quá đắt đỏ nhưng các chàng trai sẽ rất hạnh phúc khi nhận được nó nhé.

  3) Cà vạt

  Đây là phụ trang không thể thiếu trong trang phục nam giới và nhất là các quý ông công sở. Hình ảnh đứng trước gương để thắt cà vạt hoặc được người phụ nữ của mình thắt cho là một hình ảnh đẹp mà ngày nay chúng ta thường bỏ quên, vì không phải ai cũng biết thắt cà vạt đẹp còn 1 phần là do thời trang luôn thay đổi nên họ có nhiều sự lựa chọn. Do đó bạn hãy chọn cho người đàn ông của mình 1 chiếc cà vạt phù hợp nhất nhé.

  Xem thêm:

  https://www.strata.com/forums/users/aberfaa/

  4) Đồng hồ đeo tay

  Đồng hồ đeo tay tuy nhỏ bé những có rất nhiều ý nghĩa thú vị và sâu sắc. Nhắc đến đồng hồ điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là để xem giờ, đúng là vậy nhưng nó còn thể hiện bạn là một người coi trọng thời gian, chỉ cần một cái đưa tay nhẹ là bạn biết được thời gian chính xác từ đó tính toán công việc sao cho cân bằng và hợp lý. Không giống như phụ nữ có nhiêu trang sức, đồng hồ là trang sức duy nhất của đàn ông tạo sự lịch lãm phong trần

  5) Ví da/ bóp da

  Ngoài điện thoại, đồng hồ thì ví da là một trong ba phụ kiện của người đàn ông mà họ không thể thiếu. Từ lâu bóp da cũng là một hình ảnh ẩn dụ so sánh với mặt tài chính của người đàn ông và nơi họ làm chủ tài chính, không biết ví dày hay mỏng nhưng đó là nơi giữ tiền và người phụ nữ của họ gom tiền từ đó. Vậy tại sao không tặng ví da cho chàng trai của mình mà suy nghĩ nhiều làm gì nữa.

  `
  Edited by habang
0% or .
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment